A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng  ngày 5 tháng 9 năm 2019. Trường tiểu học Bản Qua long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp: Các đồng chí đại biểu lãnh đạo Huyện, xã, các cơ quan đóng trên địa bàn xã Bản Qua. Cùng 21 giáo viên, nhân viên và 207 em

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình văn nghệ  chào mừng do các em học sinh của trường biểu diễn

Trong buổi lễ khai giảng  có rất nhiều hoạt động diễn ra. Mở đầu học sinh toàn trường đồng diễn bài trường Bản Qua thân yêu chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới.

 

Tiếp theo Ban giám hiệu nhà trường cùng các đại biểu phát mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý đại biểu, cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Bản Qua thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

 

 

Tiếp đến các đại biểu đại diện cho huyện, xã, các cơ quan đóng trên địa bàn cùng nhà trường trồng cây cảnh.

 

Kết thúc buổi lễ giáo viên, phụ huynh và  học sinh toàn trường tham gia các trò chơi giao lưu như kéo co, truyền bóng… tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.


Tác giả: Nguyễn Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết