A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH BẢN QUA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ TRI ÂN THẦY CÔ CHO HS LỚP 5

Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua. Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2022, Trường TH Bản Qua đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và Lễ tri ân thầy cô của HS lớp 5.Trong không khí này thầy và trò trong nhà trường rất lưu luyến khi sắp phải chia tay các em học sinh lớp 5, tạm biệt mái trường TH, để các em bước vào cấp học mới, tràn đầy mơ ước trong tương lai, để từ đó chấp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn nữa.

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường TH Bản Qua điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2021 – 2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học với chủ đề “ học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập” năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong năm học qua trường TH Bản Qua luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đến dự với buổi lễ tổng kết có đồng chí Ngô Văn Lạng- Phó trưởng phòng giáo dục huyện Bát Xát; đồng chí Hồ A Lò - PCT UBND xã Bản Qua; cùng các đồng chí đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Đặc biệt sự góp mặt của các đồng chí CBGV,NV, đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể  211 em học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Và để ghi nhận lại sự cố gắng trong công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, Thầy Lò Văn Xuyến – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã lên trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022; đồng chí Đỗ Thị Phương Hoa- Phó HT nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng. Trong năm học 2021-2022 đã có 97 em học sinh được khen thưởng; 36 em HS khối 5 Hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Hồ A Lò- PCT UBND xã Bản Qua đã lên phát biểu động viên sự cố gắng của cô và trò nhà trường và mong muốn nhà trường sẽ khắc phục những tồn tại và khó khăn để có nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

                                                                                        Thầy Lò Văn Xuyến- HT nhà trường lên đọc báo cáo Tổng kết

Thầy Ngô Văn Lạng- Phó trưởng phòng GD huyện Bát Xát trao quà cho các em HS đạt giải cấp Tỉnh

 

Đồng chí Hồ A Lò-PCT UBND xã Bản Qua trao quà cho các em HS đạt giải cấp huyện.

HS khối 5 lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học.

 


Tác giả: Trường TH Bản Qua
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết