A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH BẢN QUA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hôm nay, ngày 8/3 Công đoàn trường TH Bản Qua đã tổ chức tọa đàm chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ: (8/3/1910-8/3/2021).

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Tân sửu, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 91 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữ cả nước trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình đó là kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hôm nay, ngày 8/3 Công đoàn trường TH Bản Qua đã tổ chức tọa đàm chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ: (8/3/1910-8/3/2021).

Tại buổi tọa đàm Chủ tịch Công đoàn nhà trường : Đ/c Lý Thị Phương Lai đã cùng các đồng chí CBGV, NV đã ôn lại lịch sử của Ngày quốc Tế phụ nữ 8/3. Đ/c Phạm Thị Minh Thiết- Bí thư chi bộ nhà trường đã phát biểu, động viên các chị em nữ công trong nhà trường. Trong buổi tọa đàm còn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hái hoa dân chủ tạo thêm niềm vui cho các chị em nữ công trong nhà trường. Đặc biệt CTCĐ nhà trường đã trao tới các chị em nữ công trong nhà trường những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn cùng lời chúc động viên các c em trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan