TRƯỜNG TH BẢN QUA TÔ CHỨC HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2020-2021

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2020 – 2021, Trường TH Bản Qua đã tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp trường. Hội thi đã diễn ra sôi nổi và đầy ý nghĩa.Vượt qua vòng sơ khảo, 8 tiết mục bước vào vòng chung kết. Buổi biểu diễn được tổ chức tại sân lễ trường TH Bản Qua vào ngày 19/11/2020. Tất cả các tiết mục dự thi đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên - học sinh toàn trường. Ban giám khảo hội thi đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải và phát thưởng nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh.Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2020 – 2021, Trường TH Bản Qua đã tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp trường. Hội thi đã diễn ra sôi nổi và đầy ý nghĩa.Vượt qua vòng sơ khảo, 8 tiết mục bước vào vòng chung kết. Buổi biểu diễn được tổ chức tại sân lễ trường TH Bản Qua vào ngày 19/11/2020. Tất cả các tiết mục dự thi đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên - học sinh toàn trường. Ban giám khảo hội thi đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải và phát thưởng nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp trường năm học 2020 – 2021 được đầu tư hơn về địa điểm tổ chức, cơ cấu giải thưởng và chất lượng của các tiết mục được nâng cao, có tính giải trí, thẩm mĩ và nghệ thuật. Có thể nói đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa cho học sinh toàn trường. Ngoài việc thể hiện sự tri ân chân thành của mình thông qua nội dung các phần thi cụ thể, học sinh còn có cơ hội phát huy năng khiếu ca hát, phát triển năng lực sáng tạo, hợp tác, thẩm mĩ,…để các em dần hoàn thiện bản thân mình hơn. Cũng từ hội thi này, Ban giám khảo đã phát hiện thêm một số “nhân tố bí ẩn” tạo nguồn cho đội văn nghệ trường chuẩn bị tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện do Phòng GD&ĐT Bát Xát tổ chức. Kết quả: Nhất lớp 2B, Nhì lơp 2A, K1, ba:5A,4B, KK: 4A,5B, 3A