TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH BẢN QUA

Mặc dù xã Bản Qua là một trong những địa phương cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa bão, nhưng với tinh thần “Tương thân, tương ái”, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ hơn 200 học sinh của nhà trường đã tham gia ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt. Ngay trong buổi sáng quyên góp, các bạn HS  trường tiểu học Bản Qua đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung được số tiền 2 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó giúp các em học sinh nhà trường ý thức được sự chung tay, giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn, hoạn nạn. Số tiền quyên góp ủng hộ trên sẽ được nhà trưởng đã được chuyển đến Hội đồng Đội huyện Bát xát để thông qua đó chuyển đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ miền Trung.