A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE VÀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢN QUA

 Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Nằm trong các hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), thực hiện hướng dẫn của Hội đồng đội huyện Bát Xát. Ngày 25/3/2019 được sự thống nhất của BGH nhà trường.  Liên Đội  Tiểu học Bản Qua tổ chức Ngày hội Thiêu nhi vui khỏe và Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có Đồng chí Hồ A Lò- Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã Bản Qua. Chương trình diễn ra trong một thời tiết hết sức mát mẻ, không có nắng . Đầu tiên là nghi lễ Chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống do các bạn trong đội nghi lễ và văn nghệ nhà trường thực hiện.Tiếp theo là phần kết nạp đội viên mới  với  39  học sinh các lớp của khối 3,4 . Trong lễ kết nạp các em được nhận những chiếc khăn quàng đỏ thắm từ anh Hồ A Lò- BT Đoàn xã và cô Lý Thị Phương Lai -Phó Hiệu trưởng nhà trường . Phần ấn tượng nhất trong Ngày hội là sự thể hiện của hơn 200 bạn nhi đồng, Đội viên bằng màn đồng diễn seamaphore và quạt.  Màn đồng diễn thể hiện sự ý thức tập trung, nỗ lực cố gắng luyện tập công phu của chị Tổng phụ trách và toàn thể Đội viên của Liên đội.

Sau màn đồng diễn là hội thi thể dục thể thao của các khối lớp với 4 môn thi: Kéo co, Nhảy dây, Bật xa và cờ vua. Giải nhất kéo co thuộc về lớp 2 A, giải nhì lớp 1A, giải ba thuộc về lớp 2. Khối 3 thi nhảy dây gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba. Khối 4, 5 môn nhảy bật xa gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba ( Nam, nữ). Môn cờ vua khối 4,5 có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba ( Nam, nữ).

Kết thúc hội thi Anh Hồ A Lò và cô Lý Thị Phương Lai đã lên trao quà cho các đội thi. 

Các hoạt động của Ngày hội đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi thể hiện bản thân, qua đó làm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
  


Tác giả: Nguyễn Hằng
Nguồn:Nguyễn Hằng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết