KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC BẢN QUA

Sáng 20/11, trường Mầm non Bản Qua và trường Tiểu học Bản Qua  đã tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do huyện và nhà trường tổ chức.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng tập thể cán bộ giáo viên  của 2 nhà trường và và hơn 300  học sinh của 2 nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ giáo viên của các nhà trường đã luôn đoàn kết, gắn bó, chủ động sáng tạo đổi mới trong công tác dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục, thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều thành tích. Trường đạt tập thể lao động tiên tiến, 2 cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 21 thầy cô giáo đạt lao động tiên tiên.