Hội thi làm báo tường, báo ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cuộc thi làm báo tường, báo ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đến từ các khối lớp. Tham dự cuộc thi có 6 tờ báo tường và 3 báo ảnh trong tổng số 9 lớp của trường. Mỗi khối lớp đã mang đến cuộc thi một tờ báo tường, ảnh với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp như: Uống nước nhớ nguồn, Thắp sáng ước mơ, Người lái đò,... Các tác phẩm tham dự cuộc thi phải đáp ứng theo quy định của ban tổ chức như: tấm gương vượt khó, góc ảnh, truyện cười, vè, thơ, văn về trường lớp, bạn bè, thầy cô..

Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng khối lớp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên trong khối, các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bê trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo chọn ra những tờ báo tường xuất sắc đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà ban tổ chức đã đưa ra. Kết quả:

+ Giải Nhất là tờ báo: "Nâng cánh ước mơ của học sinh khối lớp 5A.

+ Giải Nhì thuộc về tờ: học sinh  lớp 5B, 1A.

+ Giải ba và các giải khuyến khích thuộc về lớp còn lại