GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH BẢN QUA THAM GIA GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI

Chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng,  Chiều ngày 4/3/2019 cụm 3 trường TH Bản Qua, TH Bản Vược, TH Quang Kim đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại trường TH Bản Vược.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra đội đạt các giải nhất, nhì, ba. Các đội bóng đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn. Đây là dịp để cán bộ, viên chức nữ của các đơn vị được giao lưu, học hỏi và khuyến khích phát triển phong trào thể dục, thể thao tại các cơ quan, đơn vị.

Giao lưu bóng truyền hơi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết. Đồng thời thúc đẩy phong trào Thể dục - Thể thao của huyện ngày càng phát triển, tiếp tục thực hiện cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguồn: Nhà trường