Lễ kết nạp đội viên

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Sáng ngày 27/11 Liên đội Tiểu học Bản Qua đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 25 nhi đồng xuất sắc.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Lý Thị Phương Lai –Phó Bí thư chi bộ,Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng các khối lớp và các bạn đội viên, nhi đồng của Liên đội.
Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, Cô Lý Thị Phương Lai- Phó Bí thư chi bộ nhà trường tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thầy và các bạn mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là ngươì Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!”.
Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.
Ngay sau đó, tại lễ kết nạp 25 đội viên mới đã được đại diện Ban chỉ huy Liên đội phân công về sinh hoạt tại các Phân đội theo quy định của trường.

Nguồn: Nhà trường