A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH BẢN QUA TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN HIV/AIDS VÀ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 613/PGD& ĐT Huyện  Bát Xát về việc hướng dẫn thực hiện kế hoạch triển khai tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/ AIDS và tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT năm 2020. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày ngày 09 tháng 11 năm 2020 Liên đội trường TH Bản Qua đã  tiến hành tổ chức buổi tuyên truyền Phòng chống HIV/ AIDS  và tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT năm 2020 cho toàn bộ giáo viên và học sinh trong trường.

 

Thực hiện kế hoạch số 613/PGD& ĐT Huyện  Bát Xát về việc hướng dẫn thực hiện kế hoạch triển khai tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/ AIDS và Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT năm 2020. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày ngày 09 tháng 11 năm 2020 Liên đội trường TH Bản Qua đã  tiến hành tổ chức buổi tuyên truyền Phòng chống HIV/ AIDS  và tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT năm 2020 cho toàn bộ giáo viên và học sinh trong trường.

Buổi hoạt động đã tuyên truyền đến 206 bạn HS và 20 thầy cô giáo trong nhà trường. Mở đầu chương trình là bạn Hồ Thanh Thảo- Liên đội trưởng trường TH Bản Qua lên đọc thông điệp hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020- Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại. Các cô giáo và các bạn HS đã dành một phút để tưởng niệm các nạn nhân vị tử vong vì tai nạn giao thông.

 

Tiếp theo chương trình Bạn Lý Thu Thùy lên tuyên truyền về đại dịch Ma túy- HIV/AIDS qua chùm trang phục thời trang mà các bạn trong câu lại bộ Mi thuật nhà trường sáng tạo. Từ các bộ trang phục mang màu sắc tươi mới, các bạn HS gửi lời nhắn nhủ: Hãy cùng chung tay đánh đổ thành lũy của sự im lặng, kỳ thị và phân biệt đối xử  với những mảnh đời sai lầm, để mang lại cho những nạn nhân của HIV sự sẻ chia và đồng cảm, để họ có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh của cuộc đời. Có như vậy, những bệnh nhân HIV sẽ có điều kiện tiếp tục sống và đóng góp cho xã hội. Đó là những hành động thiết thực và hữu ích nhất chúng ta có thể làm được trong lúc này cho họ - những nạn nhân HIV/AIDS.

 

 

 


Tác giả: Thanh Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết