A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH BẢN QUA TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ VÀ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" trong chương trình tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ của Liên đội trường TH Bản Qua nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2021). Liên đội đã  tổ chức lao động làm đẹp cảnh quan môi trường xung quanh khu vực đài tưởng niệm liệt sỹ, nghĩa trang liệt sỹ, thắp ném hương thơm và tổ chức kết nạp cho 15 bạn đội viên mới.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Liên đội trường TH Bản Qua xin hứa sẽ chung sức chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh các chị, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn gian khổ, ra sức thi đua "Rèn đức, luyện tài", xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần.

Trong giờ phút thiêng liêng và xúc động , Liên đội trường TH Bản Qua nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần trí thức, sáng tạo của tuổi trẻ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Trong hành trình đến với địa chỉ đỏ ngày hôm nay, Liên đội đã tổ chức kết nạp cho 15 em đội viên mới. Đến dự với lễ kết nạp có đồng chí Phan Văn Chức- Bí thư Đoàn xã Bản Qua, đồng chí Đỗ Thị Phương Hoa- phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong nhà trường và 65 bạn đội viên.

Một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Nguyễn Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết