A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HS KHỐI 5 TRƯỜNG TH BẢN QUA N TỔ CHỨC TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây” là truyền thống quý báu ngàn đời của người dân Việt Nam, khắc sâu trong tim những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc xương máu vì nền tự do của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Hướng tới kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ( 15/05/1941- 15/05/2022), HS khối 5 trường TH Bản Qua đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã Bản Qua.

Sáng ngày 13 tháng 5, Liên đội trường TH Bản Qua đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng Liệt sĩ cho các bạn HS khối 5. Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người anh, người chị đã hi sinh tuổi xuân cho quê hương đất nước, các bạn đội viên đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn vì sự trường tồn cho dân tộc của các anh, chị. Mãi mãi khắc ghi và biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc.

Tham dự buổi lễ có thầy Lò Văn Xuyến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là Tổng phụ trách, các thầy cô trong tổ hoạt động giáo dục, thầy cô giáo chủ nhiệm và 36 bạn đội viên khối 5.

Sau khi quét dọn, dâng hương, bạn Lý Thu Duyên- Liên đội trưởng trường TH Bản Qua đã thay mặt 36 bạn đội viên, đã lên đọc báo cáo thành tích mà các bạn HS khối 5 đã đạt được trong năm học vừa qua. Các bạn đội viên xin hứa sẽ phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, chăm ngoan, đoàn kết, một lòng học tập và lao động quyết tâm xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh. Nguyện xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ và sự dìu dắt tận tình của các thầy cô.

Tại buổi lễ, thầy Lò Văn Xuyến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cũng động viên các em HS khối 5 hãy nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập, và rèn luyện tốt nhất, tiếp tục bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội, phát huy được hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê và chỉ có như vậy các em mới được sống cho bản thân, đóng góp cho gia đình và cho xã hội. Chúc bạn đội viên sẽ đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai

.


Tác giả: Trường TH Bản Qua
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết