HỘI THI VẼ TRANH " VƯỜN TRƯỜNG MƠ ƯỚC CỦA EM"

Thực hiện CV số 116- CV/HĐĐT -TNTH ngày 1/10/2018 của hội đồng Đội tỉnh Lào Cai, công văn số 06-CV/HĐĐ huyện Bát Xát ngày 3/10/ 2018 về việc tham gia cuộc thi vẽ tranh 2018 chủ đề : "Vườn trường mơ ước của em". Liên đội Tiểu học Bản Qua đã triển khai, tuyên truyền nội dung cuộc thi đến 100% đội viên nhi đồng thông qua các buổi sinh hoạt Đội , chương trình phát thanh măng non, bản tin hoạt động của Liên đội. Cuộc thi đã thu hút được hơn 100 bạn Hs tham gia, trong đó Liên đội đã lựa chọn được 29 tác phẩm xuất sắc nhất gửi về Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam.

Nguồn: Nhà trường