A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP HUYỆN

Căn cứ nội dung kế hoạch số 18/KH-PGD&ĐT ngày 11 tháng 3 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Bát Xát, kế hoạch tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện năm 2019

Căn cứ kết quả tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp cụm ngày 16 tháng 3 năm 2019. Trường TH Bản Qua đã tham gia hội thi giai điệu tuổi hồng cấp huyện.

Chiều ngày 3/4/2019, Phòng GD &DDT Bát Xát đã tổ chức hội thi :' Giai điệu tuổi hồng"  lần thứ IV năm 2019. 

- Hội thi nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, giáo dục thẩm mỹ, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông.

- Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh; Thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo học sinh cán bộ, giáo viên; Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh; Tạo sự quan tâm, đồng thuận của cấp ủy, chính quyền các cấp và quần chúng nhân dân với các hoạt động giáo dục.

-  Cụm số 2 bao gồm các trường TH &THCS tại các xã Bản Xèo, Bản Qua, Bản Vược và Mường Vi. Các trường đã tập trung  những học sinh xuất sắc trong hội thi cấp cụm và thành lập đoàn,  dàn dựng chương trình tham dự hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện do phòng GD&ĐT Bát Xát tổ chức. Qua hội thi các em học sinh đã được nghe  rất nhiều những bài hát hay, những động tác múa rất đẹp của các bạn ở trường bạn, các em thấy hội thi là một sân chơi đầy bổ ích và ‎ nghĩa cho lứa tuổi học trò.

Một số hình ảnh hội thi:


Tác giả: Nguyễn Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết