A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Bát Xát năm học 2018– 2019 của Hội Đồng đội huyện Bát Xát về việc Chỉ đạo tổ chức thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” tại Liên đội

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Bát Xát năm học 2018– 2019 của Hội Đồng đội huyện Bát Xát về việc Chỉ đạo tổ chức thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” tại Liên đội. Sáng ngày 1 tháng 10 năm 2018, vào giờ ra chơi giữa giờ. Liên đội trường TH Bản Qua đã tổ chức tốt “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích như: Đọc sách, thi trưng bày sách.

Đây cũng là hoạt động đọc sách diễn ra thường xuyên trong giờ ra chơi thứ 2 hàng tuần, hoạt động múa hát tập thể, trò chơi dân gian, các môn thể thao cũng được sắp xếp vào các ngày khác trong tuần tại Liên đội TH Bản Qua. Các hoạt động được duy trì và thực hiện tốt từ đầu đến cuối năm học theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm học.

Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy - trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn. Các em được tham gia các trò chơi lành mạnh sẽ tránh xa được các tệ nạn xấu….

Một số hình ảnh hoạt động:

 


Tác giả: Nguyễn Hằng
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan