CUỘC THI " Ý TƯỞNG TRẺ THƠ"

Thực hiện công văn số 600/ PGD&ĐT ngày 25 tháng 10 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát, Liên đội TH Bản Qua đã tổ chức tuyên truyền cho các em về cuộc thi: " Ý tưởng trẻ thơ"

Nhằm tăng cường các hoạt động kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục Thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ thành hiện thực.  Tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học, nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả. Liên đội TH Bản Qua đã lồng ghép nội dung cuộc thi vào các bài vẽ tranh trong chương trình chính khóa môn Mỹ thuật hoặc các hoạt động ngoại khóa, đảm bảo không ảnh hưởng chung của các nhà trường thu hút hơn 200 học sinh tham gia. Liên đội đã lựa chọn 10 bài vẽ tốt nhất để gửi tham gia cuộc thi.