TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2021- 2022

Sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin có nhiều ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt của hoạt động đời sống, trong đó có giáo dục. Lĩnh vực này đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Nhận thức rõ điều đó, Ban giám hiệu Trường TH Bản Qua đã luôn động viên và tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các lớp tập huấn CNTT, ứng dụng các phần mềm mới vào giảng dạy.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên của trường TH Bản Qua, Ngày 20/08/2021 đồng chí: Phạm Thị Hoa – Giáo viên Tin học đã chia sẻ các nội dung: Khai thác kho học liệu điện tử, tạo tài khoản zoom không giới hạn, các kĩ thuật dạy học trực tuyến, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các phần mềm tương tác khi dạy học tới 100% các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Tham dự với buổi tập huấn có Đ/c Lý Thị Phương Lai – Phó Hiệu trưởng và 14 đ/c giáo viên trong nhà trường

Qua buổi bồi dưỡng, các đồng chí giáo viên nhà trường đã nắm được:

- Cách khai thác kho học liệu điện tử

- Tạo tài khoản zoom không giới hạn

- Các phần mềm tương tác với học sinh

- Các kĩ thuật dạy học  trực tuyến online

Với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, các Đ/C giáo viên nhà trường được trao đổi, hướng dẫn rất chi tiết về các nội dung trên.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn bồi dưỡng chuyên đề CNTT:

Tác giả: Phạm Hoa