A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG: " NGÀY HỘI TIẾNG ANH"

Thực hiện kế hoạch số 01/SHCM-NT ngày 19 tháng 9 năm 2018 về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn của nhóm trường năm học 2018 - 2019; Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn nhóm trường Hội nhập đã tổ chức chuyên đề " Ngày hội Tiếng Anh" tại trường TH Thị trấn- Bát Xát- Lào Cai.

Nhằm đẩy mạnh phong trào dạy - học Tiếng Anh trong nhà trường, ngày 18/01/2019, cụm 6 trường cấp Tiểu học gồm trường TH Thị trấn, trường TH Bản Qua, trường TH Quang Kim, trường TH Cốc San, trường TH &THCS Bản Trung, trường TH Bản Vược đã tổ chức chương trình giao lưu Tiếng Anh. Đến dự buổi giao lưu có đ/c Nguyễn Thị Thanh- chuyên viên PGD ,  các đồng chí BGH của sáu trường trong cụm , cùng đông đảo giáo viên - học sinh trong toàn cụm. 

Chuyên đề được tổ chức dưới dạng các hoạt động vui chơi, tạo niềm vui hứng thú cho những người tham gia, tiếp cận và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, hiệu quả. được học hỏi tiếng anh qua các chương trình giao lưu văn nghệ, kịch, trình diễn thời trang, chơi trò chơi….Buổi giao lưu Tiếng Anh cấp Tiểu học nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh. Đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho học sinh. Đây là cơ hội để các em HS học hỏi, trau đồi Tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. Tạo cơ hội cho các em trong cụm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh và đặc biệt là tinh thần đoàn kết giữa các đội. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao quà cho các trường trong cụm.


 

 


Tác giả: Nguyễn Hằng
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan