HỘI THẢO CỤM HỘI NHẬP

Chiều ngày 09 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường UBND xã Bản Qua các trường Tiểu học Thị trấn, Quang Kim, Bản Qua, Bản Vược, Cốc San, Bản Trung huyện Bát Xát tổ chức hội thảo chuyên đề “Bản lĩnh nhà giáo trong thời kỳ hội nhập” và giao lưu “Bóng chuyền hơi” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự và chỉ đạo buổi hội thảo có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát và 180 đ/c CBQL, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học tham gia.

Thông qua hội thảo tạo cơ hội để CBQL, giáo viên, nhân viên các trường trong nhóm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và giảng dạy nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Đồng thời phát hiện, biểu dương các nhà giáo, cán bộ quản lý có thành tích xuất sắc; nhân rộng điển hình để khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp Nhà giáo Việt Nam. Tạo sức lan tỏa, tạo động lực để thúc đẩy mỗi cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên không ngừng thi đua “Quản lý tốt - Dạy học tốt”

Cuối buổi chiều ngày mồng chín và sáng ngày mồng mười sáu đội bóng các đơn vị trường học thực hiện thi đấu “Bóng chuyền hơi” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là hoạt động thể dục, thể thao lành mạnh, bổ ích để cán bộ quản lý, giáo viên thể hiện được tài năng, trí tuệ, nhằm phát triển thể lực, rèn luyện phẩm chất, năng lực, truyền cảm hứng đến những người làm công tác giáo dục thêm yêu ngành, yêu nghề, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục.