A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN TUỔI THƠ CẤP HUYỆN

Thực hiện Kế hoạch số 83/PGD&ĐT ngày 05 tháng 12 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát – Kế hoạch Giao lưu Văn tuổi thơ và thi “Nét chữ của người Việt” năm học 2018 – 2019. Thực hiện theo Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm trường Hội nhập, ngày 22 tháng 02 năm 2019 tại Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát tổ chức giao lưu Văn tuổi thơ năm học 2018 – 2019 cấp cum. Có mặt tại buổi giao lưu có các thầy cô giáo, các em học sinh đại diện cho 6 trường trong cụm: Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát, trường Tiểu học Quang Kim, trường Tiểu học Cốc San, trường Tiểu học Bản Qua, trường Tiểu học Bản Vược, trường TH&THCS Bản Trung.

      Buổi giao lưu gồm có phần giao lưu viết cá nhân theo các khối 3, 4, 5 và phần giao lưu tìm hiểu kiến thức theo hình thức đội thi của từng trường. Các phần thi diễn ra thành công, học sinh được thể hiện khả năng, vốn kiến thức và hiểu biết của mình.

      Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, trước hết tạo sân chơi cho các em học sinh được học tập, vui chơi, giải trí và phát triển khả năng vận dụng Tiếng Việt trong cuộc sống đồng thời đánh giá được các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của các trường thời gian qua.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết