TRUNG THU
TRUNG THU

Chiều ngày13/9/2019 Trường tiểu học Bản Qua đã tổ chức tết trung thu cho 207 học sinh trong toàn trường với chủ đề “Vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt”.

Để tết trung thu thực sự là ngày hội của các em, nhà trường đã tổ chức cho các lớp tham gia làm các mâm cỗ trung thu. Với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và các phụ huynh học sinh, các em đã làm các loại bánh trung thu với nhiều hình dáng phong phú, trang trí mâm cỗ trung thu đẹp mắt, thể hiện niềm vui và tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm. Cùng với đó, các em học sinh còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; các trò chơi dân gian bổ ích; trả lời các câu đố vui; được trao các phần quà ý nghĩa và vui liên hoan mừng ngày hội trăng rằm. Những ấn tượng sâu sắc trong ngày hội trung thu được tổ chức sẽ giúp các em học sinh luôn vui tươi, rộn rã tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. từ đó thêm quyết tâm, động lực thi đua học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội. Vui tết trung thu của trường Tiểu học Bản Qua với sự tham gia của cô, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp được thể hiện tài khéo léo của mình qua phần sắp xếp mâm cỗ trung thu bằng hoa quả.

Các hoạt động Vui Tết Trung thu giúp cho học sinh các chi đội được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, thêm đoàn kết, vui vẻ và hiểu nhau hơn. Kết quả BGK đã trao giải nhất cho các chi đội :1A, 5A, Giải nhì: 3B, 4A. giải ba: 4B. Giải KK: 1B, 5B, 2A, 3A.